Giới thiệu

Công ty TNHH Phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Bình là một trong những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực “Diệt mối và côn trùng gây hại” với qui mô hoạt động trẻ và năng động được thành lập từ năm 2011. Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, AN BÌNH đã dần tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm và ngày càng khẳng định mình trong việc cung cấp dịch vụ “tiêu diệt – xử lý – phòng ngừa” mối và côn trùng gây hại.

Về mặt địa lý Việt Nam nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới vì vậy có đặc điểm nóng ẩm, mưa nhiều. Đó chính là điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng gây hại phát triển. Theo thống kê của các nhà nghiên cứu khoa học thì ở Việt Nam có hàng trăm loại mối, mọt và hàng ngàn các loài côn trùng gây hại.

Chúng phát triển và hoạt động quanh năm nhưng phát triển và gây hại mạnh nhất vào cuối mùa xuân, mùa hè và đầu mùa thu. Sự hoạt động của chúng đã gây ra rất nhiều những khó khăn và thiệt hại lớn về kinh tế.

Theo ước tính mỗi năm thiệt hại do mối, mọt gây ra là hàng trăm tỷ đồng. Còn đối tượng của các loài côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián,… là gây ra các dịch bệnh như tả, thương hàn, viêm não Nhật Bản, sốt xuất huyết, sốt rét… ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và vật nuôi.

Đánh giá được sự thiệt hại nghiêm trọng đó.

Tại Công ty TNHH Phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Bình chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ uy tín và hoàn hảo để diệt mối và côn trùng.

Được sử dụng bởi các loại thuốc diệt côn trùng thế hệ mới nhất và bằng các phương pháp tiên tiến nhất giúp loại bỏ các loại côn trùng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh.

Lĩnh vực hoạt động của AN BÌNH pest control:

+ Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới

+ Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng

+ Phòng chống mối cho cây trồng

Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.

+ Phun thuốc phòng trừ côn trùng gây hại (ruồi, muỗi, kiến, gián, nhện, bọ, mạt…)

+ Phòng trừ chuột

Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng.

·     Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng  => hoàn toàn miễn phí.

·     Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất.

·     Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đặc biệt:

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tình với nhiều năm kinh nghiêm, thường xuyên được tập huấn nâng cao, cập nhật kiến thức và phương pháp mới nhất;

– Thuốc nhập ngoại, an toàn và hiệu quả đều được sự cho phép của Cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường;

– Trang thiết bị chuyên dụng hiện đại;

– Phương pháp phun gọn nhẹ, sạch sẽ, không tiếng ồn;

– Bảo hành dài hạn.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp và mọi gia đình trên mọi miền đất đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi và  tạo điều kiện cho chúng tôi được hợp tác và  cung cấp dịch vụ phục vụ Quý khách hàng. Chúng tôi hứa sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn và kinh tế nhất.