In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Dịch vụ diệt mối mọt

Mối chúa có thể sinh sản theo cả hai hình thức

 

Các nhà khoa học thuộc Đại học North Carolina cùng ba trường đại học khác tại Nhật Bản lần đầu tiên chứng minh được rằng mối chúa có thể sinh sản theo cả hai hình thức hữu tính và vô tính.

 

Dịch vụ Kiểm soát Mối

Trong môi trường tự nhiên, mối có ích vì chúng giúp chia nhỏ dưỡng chất từ các cây chết thành mùn. Tuy nhiên, mối trở thành mối đe doạ ghê gớm khi chúng xâm chiếm nơi ở của chúng ta như nhà cửa, cây trồng.

 

Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới, công trình cải tạo

Các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình có sử dụng kết cấu gỗ hoặc lưu trữ những sản phẩm có nguồn gốc xen-lu-lô, luôn là mục tiêu tấn công của mối. Chính vì vậy, việc chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống mối (diệt mối) là hết sức cần thiết nhằm ngăn ngừa các thiệt hại xảy ra khi mối xâm nhập và phá hoại công trình.

 

Diệt và phòng chống mối cho công trình đang sử dụng

Ở Việt Nam có khoảng 100 loài mối thuộc các Chi khác nhau như Coptotermes, Cryptotermes, Neotermes, Clyptotermes, Hodotermes, Reticulitermes, Shedorhinotermes, Macrotermes, Odontotermes,...Mối phá hoại công trình xây dựng thường được chia thành 3 loại: mối đất (như Macrotermes, Microtermes, Odontotermes,...); mối gỗ ẩm (như Coptotermes,...); mối gỗ khô (như Cryptotermes,...)

 

Diệt và phòng chống mối cho cây trồng

Mối là 1 loại côn trùng xã hội đa hình thái; do sự chuyển hóa về chức năng, mối phân hóa thành các dạng khác nhau về hình dạng và cấu tạo cơ thể: mối vua, mối chúa, mối cánh, mối lính, mối thợ,...trong cùng 1 đàn. Mối sinh sản là các dạng mối có khả năng sinh sản như mối cánh trưởng thành, mối chúa, mối vua. Mối vô sinh là các dạng không có khả năng sinh sản hoặc cơ quan sinh dục đã bị tiêu giảm, như mối lính, mối thợ.

 

Diệt mối bằng phương pháp lây nhiễm

Tâm trạng chung của mỗi gia đình khi phát hiện mối phá hoại trong nhà thường là lo lắng, bất an. Tâm trạng đó khiến cho một số người thường vội vã tìm cách "đuổi" chúng cho khuất mắt bằng việc phun xịt các loại hoá chất diệt côn trùng gia dụng thông thường lên vị trí phát hiện thấy mối. Việc làm này hoàn toàn không thể diệt được mối đang phá hoại trong nhà. Ngược lại, nó còn gây khó khăn cho việc xử lý triệt để tổ mối về sau.

 
Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn diệt mối: 037.3714.555


Tư vấn diệt muỗi: 037.3714.555


Tư vấn chung: 0976 754 555

Dịch vụ An Bình

Tin tức nổi bật
Hình ảnh
Mối chúa có thể sinh sản theo cả hai hình thức
  Các nhà khoa học thuộc Đại học North Carolina cùng ba trường...
Hình ảnh
DIỆT GIÁN ĐỨC CHO Ô TÔ
Công ty TNHH phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Bình cung cấp...
Hình ảnh
Diệt Chuột Tại Cơ Quan, Nhà Máy
Chuột là loài động vật gây ra nguyên nhân chính trong việc lây...
Thống kê
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong tuần36
mod_vvisit_counterTrong tháng1480
mod_vvisit_counterTổng216763
Hiện có: 6 guests online