In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Kiểm soát định kỳ trọn gói các sinh vật gây hại

Kiểm soát trọn gói sinh vật gây hại là hệ thống các giải pháp nhằm loại bỏ và ngăn chặn tất cả các loại sinh vật gây hại trong phạm vi kiểm soát, không để sinh vật có hại làm ảnh hưởng tới hoạt động của con người và gây thiệt hại cho tài sản. Thông thường, dịch vụ được thực hiện theo một định kỳ nhằm đảm bảo tính chủ động và liên tục trong việc kiểm soát sinh vật gây hại.

Đối với dịch vụ kiểm soát trọn gói sinh vật gây hại, tại AN BINH PEST CONTROL, chúng tôi tách sinh vật gây hại thành 4 nhóm, bao gồm:
1. Côn trùng gây hại: muỗi, ruồi, gián, kiến, nhện, rệp,....
2. Động vật gặm nhấm và gây nguy hiểm: chuột đồng, chuột nhà, chuột cống, chuột nhắt và rắn.
3. Mối: mối đất, mối gỗ khô, mọt.
4. Sâu bệnh hại cây cảnh, cây trồng khuôn viên.
Đối với từng đối tượng sinh vật gây hại nêu trên, AN BINH PEST CONTROL sẽ đưa ra các giải pháp riêng biệt nhằm đạt hiệu quả kiểm soát tốt nhất.
Bên cạnh đó, căn cứ đặc thù của từng khách hàng, điều kiện môi trường tại khu vực kiểm soát, AN BINH PEST CONTROL sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn một chu kỳ kiểm soát phù hợp nhằm mang lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.
Đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm soát trọn gói sinh vật gây hại tương đối đa dạng, trong đó chủ yếu là các siêu thị, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, trường học, nhà máy, xí nghiệp, chung cư cao cấp,...Nhìn chung, đây là những địa điểm có chất lượng cao nên cũng có yêu cầu rất cao về chất lượng môi trường.
Nhận thức được yêu cầu đó, AN BINH PEST CONTROL luôn nỗ lực hoàn thiện quy trình cung cấp dịch vụ của mình, nâng cao tay nghề và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho các kỹ thuật viên, bám sát từng công trình để luôn duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Với năng lực của một thương hiệu uy tín, chúng tôi cam kết làm bạn hài lòng như chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng trăm siêu thị, cao ốc, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, xí nghiệp,...sử dụng dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại trọn gói tại AN BINH PEST CONTROL. Xin hãy liên hệ với văn phòng AN BINH PEST CONTROL gần nhất hoặc gọi tới các số máy 0976.754.555, chắc chắn bạn sẽ có được những giải pháp tối ưu trong việc kiểm soát các loại sinh vật gây hại.
 
Các bài viết khác
Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn diệt mối: 037.3714.555


Tư vấn diệt muỗi: 037.3714.555


Tư vấn chung: 0976 754 555

Dịch vụ An Bình

Tin tức nổi bật
Hình ảnh
Mối chúa có thể sinh sản theo cả hai hình thức
  Các nhà khoa học thuộc Đại học North Carolina cùng ba trường...
Hình ảnh
DIỆT GIÁN ĐỨC CHO Ô TÔ
Công ty TNHH phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Bình cung cấp...
Hình ảnh
Diệt Chuột Tại Cơ Quan, Nhà Máy
Chuột là loài động vật gây ra nguyên nhân chính trong việc lây...
Thống kê
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong tuần46
mod_vvisit_counterTrong tháng1490
mod_vvisit_counterTổng216773
Hiện có: 16 guests online