In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Diệt và phòng chống gián Đức

Gián Đức (tên tiếng Anh: German cockroach - tên khoa học: Blattella germanica) là một loài gián thuộc họ Blattellidae thường xuất hiện nhiều ở các khách sạn, nhà hàng, canteen, bếp ăn, siêu thị, kho,...Thân mình nhỏ, thon dài, với kích thước con trưởng thành trung bình từ 1,5 - 2,5cm. Cánh màu vàng nhạt hoặc hơi đậm với hai sọc song song tối màu chạy từ đầu đến chân cánh. Mặc dù có cánh nhưng gián Đức không thể bay mà chúng chạy rất nhanh.

Với đặc điểm thân hình nhỏ, thích nơi có nhiệt độ ấm, sợ ánh sáng, gián Đức thường len lỏi trong các khe kẽ nhỏ, kín như khe bếp, trong lò vi sóng, lò nướng, giá hàng,...Gián Đức là loài ăn tạp, lại sinh sản nhanh nên gây hại rất lớn cho hàng hóa. Chúng là một trong những loại côn trùng gây mất vệ sinh nghiêm trọng trong các siêu thị, nhà hàng, canteen,...

Không như các loại gián hay côn trùng thông thường khác, việc xử lý diệt gián Đức tương đối phức tạp. Nếu không có các biện pháp xử lý triệt để sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng gián nhờn thuốc, không bị diệt và phát sinh, phát triển mạnh.
Với kinh nghiệm được rút ra từ những thất bại và thành công trong việc xử lý diệt gián Đức trong gần 10 năm qua, AN BINH PEST CONTROL đã xây dựng được một quy trình kiểm soát gián Đức thực sự hiệu quả. Bằng quy trình đó, chúng tôi đã kiểm soát gián Đức triệt để cho rất nhiều khách sạn, nhà hàng, cơ quan, xí nghiệp, hộ gia đình và được đánh giá rất cao. Có những khách hàng đã thừa nhận AN BINH PEST CONTROL thực sự là "cứu tinh" khi họ đã gần như "bó tay" trước cuộc tấn công không ngừng nghỉ của gián Đức.
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát đối tượng côn trùng này, xin hãy liên hệ với văn phòng AN BINH PEST CONTROL gần nhất hoặc gọi tới các số máy 0976.754.555 để có được một giải pháp tối ưu. Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ tại AN BINH PEST CONTROL, chúng tôi cam kết hoàn lại tiền nếu không xử lý triệt để gián Đức cho bạn.
 
Các bài viết khác
Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn diệt mối: 037.3714.555


Tư vấn diệt muỗi: 037.3714.555


Tư vấn chung: 0976 754 555

Dịch vụ An Bình

Tin tức nổi bật
Hình ảnh
Mối chúa có thể sinh sản theo cả hai hình thức
  Các nhà khoa học thuộc Đại học North Carolina cùng ba trường...
Hình ảnh
DIỆT GIÁN ĐỨC CHO Ô TÔ
Công ty TNHH phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Bình cung cấp...
Hình ảnh
Diệt Chuột Tại Cơ Quan, Nhà Máy
Chuột là loài động vật gây ra nguyên nhân chính trong việc lây...
Thống kê
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong tuần47
mod_vvisit_counterTrong tháng1491
mod_vvisit_counterTổng216774
Hiện có: 17 guests online