In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Dịch vụ diệt côn trùng

DIỆT GIÁN ĐỨC CHO Ô TÔ

Công ty TNHH phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Bình cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng, diệt gián cho các hãng xe vận tải, xe bus, xe ô tô cá nhân gia đình.

 

Phun thuốc diệt muỗi & côn trùng cho cơ quan, doanh nghiệp

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại hiện đang được nhiều cơ quan, doanh nghiệp sử dụng nhằm đảm bảo sức khỏe cho CBCNV, đồng thời giúp cho hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp được thuận lợi và phát triển.

 

Phun thuốc diệt muỗi & côn trùng cho hộ gia đình

Bạn có biết vì sao muỗi được coi là loài côn trùng đáng ghét và đáng sợ nhất? Đó có lẽ là cảm giác của một người sau một đêm chập chờn trong giấc ngủ vì muỗi hay một người phải trải qua những ngày dài lo lắng, buồn tẻ trong bệnh viện bởi bệnh truyền nhiễm do muỗi làm trung gian.

 

Diệt và phòng chống gián Đức

Gián Đức (tên tiếng Anh: German cockroach - tên khoa học: Blattella germanica) là một loài gián thuộc họ Blattellidae thường xuất hiện nhiều ở các khách sạn, nhà hàng, canteen, bếp ăn, siêu thị, kho,...Thân mình nhỏ, thon dài, với kích thước con trưởng thành trung bình từ 1,5 - 2,5cm. Cánh màu vàng nhạt hoặc hơi đậm với hai sọc song song tối màu chạy từ đầu đến chân cánh. Mặc dù có cánh nhưng gián Đức không thể bay mà chúng chạy rất nhanh.

 

Xử lý sâu bọ hại cây

Cây trồng ở Việt Nam bị nhiều loại sâu bệnh phá hoại. Bên cạnh những dịch bệnh trong phạm vi nhỏ thì còn có những dịch sâu hại trên diện rộng, gây tổn thất lớn cho cộng đồng như dịch sâu róm trên cây thông, dịch bọ ánh kim trên cây hồi,...Ngoài việc gây thiệt hại về kinh tế, các loài sâu bệnh hại cây trồng cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt của con người.

 

Kiểm soát định kỳ trọn gói các sinh vật gây hại

Kiểm soát trọn gói sinh vật gây hại là hệ thống các giải pháp nhằm loại bỏ và ngăn chặn tất cả các loại sinh vật gây hại trong phạm vi kiểm soát, không để sinh vật có hại làm ảnh hưởng tới hoạt động của con người và gây thiệt hại cho tài sản. Thông thường, dịch vụ được thực hiện theo một định kỳ nhằm đảm bảo tính chủ động và liên tục trong việc kiểm soát sinh vật gây hại.

 
Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn diệt mối: 037.3714.555


Tư vấn diệt muỗi: 037.3714.555


Tư vấn chung: 0976 754 555

Dịch vụ An Bình

Tin tức nổi bật
Hình ảnh
Mối chúa có thể sinh sản theo cả hai hình thức
  Các nhà khoa học thuộc Đại học North Carolina cùng ba trường...
Hình ảnh
DIỆT GIÁN ĐỨC CHO Ô TÔ
Công ty TNHH phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Bình cung cấp...
Hình ảnh
Diệt Chuột Tại Cơ Quan, Nhà Máy
Chuột là loài động vật gây ra nguyên nhân chính trong việc lây...
Thống kê
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong tuần31
mod_vvisit_counterTrong tháng1475
mod_vvisit_counterTổng216758
Hiện có: 1 guests online