Xử lý phòng bệnh Tay – Chân – Miệng

Bệnh Tay – Chân – Miệng do siêu vi trùng đường ruột thuộc nhóm Coxasackieviruses và Enterovirus 71 gây ra. Bệnh thường gặp ở trẻ dưới 5 tuổi, gặp nhiều nhất là ở trẻ dưới 3 tuổi và đôi khi ở cả người trưởng thành. Bệnh xảy ra quanh năm, tăng cao từ tháng 2 – tháng 4 và từ tháng 9 – tháng 12 trong năm. Bệnh lây nhanh từ trẻ này sang trẻ khác từ các chất tiết mũi, miệng, phân, nước bọt. Giai đoạn lây lan mạnh nhất là tuần đầu tiên bị bệnh. Bệnh Tay – Chân – Miệng không phải là bệnh lây từ động vật sang người.

Trong các năm 2011 và 2012, dịch Tay – Chân – Miệng bùng phát mạnh tại Việt Nam. Theo số liệu của Tổ chức Y tế thế giới, tính đến đầu tháng 11/2012, Việt Nam đã ghi nhận 134.929 ca mắc tại 63 tỉnh/thành phố trong đó có 43 ca tử vong trong 10 tháng đầu năm 2012.
Bên cạnh các biện pháp tăng cường sức khỏe và vệ sinh cá nhân, việc thực hiện các biện pháp phòng dịch như phun thuốc phòng dịch, lau rửa đồ dùng bằng các chất khử khuẩn,…đã được nhiều trường học, khu vui chơi giải trí,…chủ động thực hiện.
Với hệ thống trang thiết bị, nhân công, vật tư hiện có, AN BINH PEST CONTROL luôn sẵn sàng phối hợp cùng các cơ quan liên quan hỗ trợ công tác phòng dịch. Ngoài ra, AN BINH PEST CONTROL cũng nhận thực hiện việc phun thuốc phòng dịch, khử khuẩn theo yêu cầu của các trường học, cơ quan, doanh nghiệp và hộ gia đình.
Quý trường học, cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Văn phòng AN BINH PEST CONTROL gần nhất hoặc gọi các số máy 0976 754 555 để được hỗ trợ.