Phun thuốc phòng dịch cúm

Trong những năm vừa qua, các dịch cúm gia súc, gia cầm ở người bùng phát mạnh và biến đổi không ngừng dẫn đến những thiệt hại vô cùng to lớn về người và của. Sự lo ngại về một đại dịch toàn cầu là có căn cứ khi khả năng lây lan không biên giới của các dịch cúm luôn tiềm ẩn.

Cùng với các biện pháp mang tính vĩ mô, việc chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch tại cơ sở luôn là việc làm cần thiết, đặc biệt tại những thời điểm dịch dễ bùng phát. Trong đó, việc phun thuốc phòng dịch là biện pháp được sử dụng thường xuyên.
Với hệ thống trang thiết bị, nhân công, vật tư hiện có, AN BINH PEST CONTROL luôn sẵn sàng phối hợp cùng các cơ quan liên quan hỗ trợ công tác dập dịch và phòng dịch. Ngoài ra, AN BINH PEST CONTROL cũng nhận thực hiện việc phun thuốc phòng dịch theo yêu cầu của các cơ quan, doanh nghiệp và hộ gia đình.
Quý cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Văn phòng AN BINH PEST CONTROL gần nhất hoặc gọi các số máy 0976 754 555 để được hỗ trợ.