Diệt và phòng chống mối cho công trình đang sử dụng

Ở Việt Nam có khoảng 100 loài mối thuộc các Chi khác nhau như Coptotermes, Cryptotermes, Neotermes, Clyptotermes, Hodotermes, Reticulitermes, Shedorhinotermes, Macrotermes, Odontotermes,…Mối phá hoại công trình xây dựng thường được chia thành 3 loại: mối đất (như Macrotermes, Microtermes, Odontotermes,…); mối gỗ ẩm (như Coptotermes,…); mối gỗ khô (như Cryptotermes,…)

Với số lượng cá thể lớn và khả năng sinh sản liên tục của mối chúa cùng với đặc tính ăn thức ăn có chứa xen-lu-lô, mối gây hại rất lớn cho công trình xây dựng. Các thiệt hại có thể đến từ việc phải thay thế các kết cấu gỗ xây dựng bị mối làm cho suy yếu hoặc các tài sản, tư liệu bị mối phá hỏng. Thiệt hại cũng có thể trở nên phức tạp và nguy hiểm khi mối là nguyên nhân gây hỏng hóc, chập cháy hệ thống điện trong công trình. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của công trình cũng bị ảnh hưởng khi bị mối xâm nhập

Để chấm dứt các thiệt hại và ngăn ngừa nguy cơ tái diễn cần phải có một quy trình diệt và phòng chống mối đối với công trình đang sử dụng bị mối xâm nhập. Như tên gọi của mình, quy trình đó bao gồm 2 nội dung cơ bản:
Thứ nhất, diệt mối đang xâm hại công trình, chấm dứt hoàn toàn việc mối phá hoại công trình.
Thứ hai, phòng chống mối xâm nhập trở lại công trình, bảo vệ công trình trước nguy cơ bị mối tấn công trong nhiều năm.
Chi tiết quy trình, kính mời Quý Khách hàng tìm hiểu tại websitehttp://www.dietcontrungthanhhoa.com.vn.

 

Trước sự phá hoại ghê gớm trong âm thầm của loài mối, điều đầu tiên là chúng ta cần luôn ý thức cảnh giác. Việc thường xuyên kiểm tra dấu hiệu của mối trong công trình là rất cần thiết nhằm nhanh chóng có hành động kịp thời, tránh nguy cơ khi mối đã tràn ngập trong công trình thì mới phát hiện ra.
Với chuyên môn và sự tận tâm của mình, Công ty TNHH Phòng trừ mối và côn trùng gây hại AN SINH luôn sẵn sàng hỗ trợ (hoàn toàn miễn phí) cho khách hàng trong việc tìm kiếm, phát hiện loài mối tiền ẩn trong công trình cũng như đưa ra các giải pháp diệt mối, phòng chống mối hiệu quả. Hãy liên hệ với Văn phòng AN BINH PEST CONTROL gần nhất hoặc gọi tới các số máy 0976.754.555 để bảo vệ ngôi nhà thân yêu hay công trình mà bạn đang sử dụng.
Hàng ngàn công trình đang sử dụng đã được AN BINH PEST CONTROL bảo vệ bằng quy trình nêu trên trong suốt gần 10 năm qua.